Quà tặng du xuân !

Trao quà tặng, gởi yêu thương !

Quà tặng tình thân

Gởi trọn tình quê hương !

Quà tặng ý nghĩa

Quà tặng cao cấp, đậm tình quê hương !

Quà Tặng Tết

Quà tặng sang trọng, đong đầy tình thân !

Cơ duyên

Cà phê chồn, loại cà phê chỉ có trong truyền thuyết…Nay được rao bán đầy khắp các trang mạng Việt Nam với giá rẻ hơn cà phê thường…Người đam mê không biết đâu là cà phê chồn đích thực, đâu là cà phê tẩm hương Chồn. Và rồi, chỉ dám kể nhau nghe,…

Chúng tôi tạo ra Cà Phê Vui với đam mê cháy bỏng về cà phê nguyên chất theo hướng phát triển bền vững, cùng mong muốn làm thức tỉnh một gu cà phê tưởng chừng đã mất. Thật hạnh phúc khi có thêm cơ duyên dùng thử cà phê chồn thực sự từ thiên nhiên và cảm thấy cần phải có trách nhiệm để khôi phục loại cà phê truyền thuyết này. Ngày nay, để có thể dùng cà phê chồn thực sự ngoài tự nhiên là vô cùng quý hiểm bởi nạn săn bắt động vật hoang dã. Chính vì vậy mà chúng tôi toàn tâm vào việc xây dựng trang trại cà phê chồn khép kín:

 • Tự xây dựng trang trại để bảo tồn và nhân rộng số lượng đàn chồn từ 3 cá thể đã mua được, nay có hơn 50 cá thể. 
 • Tự trồng cà phê theo bộ nguyên tắc bền vững, và lựa chọn những vườn cà phê theo chuẩn vô cơ
 • Tự rang theo bí quyết rang cà phê chồn riêng, đồng thời xây dựng quy trình khép kín

Việc thuần dưỡng trong điều kiện gần gũi với môi trường tự nhiên, góp phần bảo tồn loài chồn hương và tái tạo lại món quà do thiên duyên ban tặng. Cà phê là một trong những món ưa thích, nhưng không phải lúc nào cũng bắt chúng ăn, tất cả thuận theo sở thích và đặc tính tự nhiên của chúng, chính vì lẽ đó mà lượng enzym được tạo ra để thay đổi cấu trúc protein của hạt cà phê chồn tại trang trại của chúng tôi không khác gì cà phê chồn thu lượm từ tự nhiên. Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng mùi vị, một bí quyết trong việc bảo tồn hương vị cà phê chồn truyền thuyết. Bất ngờ hơn nếu bạn biết thêm rằng:

 • Trang trại của chúng tôi tại xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, nơi đây có địa danh nổi tiếng đó là vườn quốc gia Nam Cát Tiên (được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thứ 411 và là khu dự trữ sinh quyển thứ 2 của Việt Nam), đây là nơi mà Chồn Hương và Cà Phê của chúng tôi phát triển một cách lý tưởng nhất.
 • Chúng tôi toàn tâm nuôi dưỡng và kiên quyết không giết hại chồn hương. Chỉ nuôi để bảo tồn và tái tạo cà phê chồn. Chúng tôi xem đó là người bạn thân thiết và dường như một sự gắn kết vô hình giữa chúng tôi và những chú chồn, trong một quy trình khép kín bằng những hình ảnh bên dưới:

Quà tặng

 • Thêm vào giỏ

  Cà phê chồn Robusta 102g nguyên hạt

  1,278,000
 • Thêm vào giỏ

  Cà phê chồn Robusta 204g nguyên hạt

  1,917,000
 • Thêm vào giỏ

  Cà phê chồn Robusta 102g xay bột

  1,278,000
 • Thêm vào giỏ

  Cà phê chồn Robusta 204g xay bột

  1,917,000
 • Thêm vào giỏ

  Cà phê chồn Arabica 102g nguyên hạt

  1,686,000
 • 503 Service Unavailable

  Service Unavailable

  The server is temporarily unable to service your request due to maintenance downtime or capacity problems. Please try again later.

  Additionally, a 503 Service Unavailable error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.